Tiếng Việt Tiếng Anh
Đang tải...
  • 2 Cầu Sông Hàn - Đà NẵngCầu Sông Hàn Đà Nẵng là cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam do TECCO 533 thiết kế. Đạt giải nhất công trình chất lượng cao ngành GTVT năm 2000
  • 2 Cầu Thuận Phước - Đà NẵngCầu Thuận Phước do TECCO 533 thiết kế là cầu treo dây võng có nhịp dài lớn nhất khu vực tại thời điểm xây dựng
  • 2 Không ngừng sáng tạo - Không ngừng đổi mớiNhiều công trình đã được Chủ đầu tư đánh giá cao về sự áp dụng công nghệ kỹ thuật mới, đạt chất lượng cao và mang vẻ mỹ quan, làm đẹp thành phố
  • 2 LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ Chủ tịch HĐQT Huỳnh Trung Nhân - nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình.
  • 2 Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng NgãiĐường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi gói thầu số 1 do TECCO533 Khảo sát thiết kế BVTC.

Dự án tiêu biểu

Phần mềm

RM Bridge V8i

RM Bridge V8i là phần mềm tính toán kết cấu chuyên dụng, phổ biến hầu như trên khắp thế giới. TECCO 533 là một trong những công ty tư vấn đầu tiên đầu tư phần mềm này. Trong những năm qua, các kỹ sư của công ty đã áp dụng thành công phần mềm này để phân tích, tính tóan kết cấu của một số dự án lớn như: Cầu Thuận Phước Đà Nẵng, Cầu Mân Quang Đà Nẵng, Cầu Hợp Thanh Hải Dương v.vv...

 

 MIDAS/CIVIL

Phần mềm Midas Civil là phần mềm chuyên dụng có rất nhiều tính năng ưu việc trong tính toán, thiết kế cầu, như tính toán cầu đúc hẫng, cầu treo, thiết kế tiết diện BTCT, thiết kế tối ưu... Được đầu tư vào thời điểm năm 2004, đến nay, MIDAS Civil là phần mềm chủ lực của các kỹ sư TECCO 533 trong việc tối ưu hóa kết cấu các đồ án.

 

 NOVA TDN 2005

Nova TDN 2005 là phần mềm chuyên dụng thiết kế đường trong công tác thiết kế kỹ thuật, thi công và hoàn công. Sản phẩm của công ty Hài Hòa. NovaTDN là một trong những phần mềm đã có mặt và được sử dụng hiệu quả hầu hết tại các đơn vị thiết kế đường trên toàn quốc. TECCO 533 hiện tại đã sở hữu hơn 20 khóa cứng phần mềm này.

 

TOPO 2005

 Là công cụ chuyên dụng để biên vẽ bản đồ địa hình và bản đồ giải thửa tỷ lệ lớn có cấu trúc phục vụ chuyên ngành quy hoạch, giao thông, thuỷ lợi, xây dựng, địa chính, ... Việc ứng dụng TOPO, công tác lập hồ sơ khảo sát địa hình của Công ty đạt hiệu quả cao hơn về chất lượng, tiến độ.

 

 TKCG 9.0

TKCG là một phần mềm thiết kế cống do các kỹ sư của TECCO 533 xây dựng và phát triển. Với những tính năng ưu việt, TKCG làm tăng thời gian hoàn thành bản vẽ đến vài chục lần và là phần mềm không thể thiếu của Công ty trong công tác thiết kế cống trên tuyến . TKCG đã được UBND thành phố Đà Nẵng trao tặng giải III trong hội thi sáng tạo KHKT thành phố năm 2005.